(0)
0928.266.266 greenhomehaiphong@gmail.com
BÁN HÀNG ONLINE
0928.266.266
(0)

Tin tức

Green Home tự hào là đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, sản xuất, trang trí, phân phối nội thất văn phòng với chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 328

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng và Nội thất Green Home xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc tốt đẹp nhất. 

Mỗi chúng ta luôn khao khát được sống và làm việc trong một không gian đẹp mà ở đó chúng ta thật sự thoải mái để phát huy được hết tiềm năng của mỗi cá nhân, một không gian mà thể hiện được cá tính nổi bật của mỗi gia chủ.

Sự đơn giản mà tinh tế, thân thiện với môi trường, hợp lý trong công năng của từng sản phẩm đó là những gì Green Home muốn đem đến cho Quý Khách hàng.

Green Home tự hào là đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, sản xuất nội thất, lắp đặt hoàn thiện nội thất và phân phối độc quyền sản phẩm Nội thất văn phòng cho các thương hiệu lớn như Nội thất Hòa Phát, Nội thất 190, Nội thất Xuân Hòa, Nội thất Lufa lớn nhất Hải Phòng. Với phương châm Bền đẹp - Chuyên nghiệp - Tin cậy cùng đội ngũ công nhân viên với tay nghề cao và giàu nhiệt huyết, Green Home sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Vì lợi ích của khách hàng, Green Home luôn đặt chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Green Home ghi nhận và cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng, đối tác những người đã đặt niềm tin vào Green Home và cùng Green Home phát triển. 

Dự án mới nhất

Công trình thiết kế, lắp đặt mới nhất của Green Home

Chat Zalo

0928.266.266