(0)
0928.266.266 greenhomehaiphong@gmail.com
BÁN HÀNG ONLINE
0928.266.266
(0)

Giới thiệu về Green Home

Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng và Nội thất Green Home xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc tốt đẹp nhất. 

Mỗi chúng ta luôn khao khát được sống và làm việc trong một không gian đẹp mà ở đó chúng ta thật sự thoải mái để phát huy được hết tiềm năng của mỗi cá nhân, một không gian mà thể hiện được cá tính nổi bật của mỗi gia chủ.

Sự đơn giản mà tinh tế, thân thiện với môi trường, hợp lý trong công năng của từng sản phẩm đó là những gì Green Home muốn đem đến cho Quý Khách hàng.

   Lĩnh vực hoạt động chính của Green Home gồm:

- Thiết kế nội thất và ngoại thất: Nhà ở, căn hộ, chung cư, nhà hàng, khách sạn, Showroom, văn phòng,...

- Thiết kế nội thất văn phòng và nội thất gia đình theo yêu cầu của khách hàng

- Sản xuất nội thất văn phòng và gia đình: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, văn phòng, nhà hàng,...

- Phân phối nội thất văn phòng cho các thương hiệu lớn như: Nội thất Hòa Phát, Nội thất Xuân Hòa, Nội thất 190 và Nội thất Lufa

- Thi công lắp đặt nội thất văn phòng và gia đình

- Thi công xây dựng nhà ở dân dụng, văn phòng,...

Green Home tự hào là đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, sản xuất nội thất, lắp đặt hoàn thiện nội thất và phân phối Nội thất văn phòng lớn nhất Hải Phòng. Với phương châm Chuyên nghiệp - Tin cậy - Bền đẹp cùng đội ngũ công nhân viên có trình độ, tay nghề cao và giàu nhiệt huyết, Green Home sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Vì lợi ích của khách hàng, Green Home luôn đặt chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Green Home ghi nhận và cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của Quý khách hàng, đối tác những người đã đặt niềm tin vào Green Home và cùng Green Home phát triển. 

Dự án mới nhất

Công trình thiết kế, lắp đặt mới nhất của Green Home

Chat Zalo

0928.266.266